Áo Cưới Đẹp Long Xuyên, Long Xuyên, Bridal, Áo Cưới, Trương Tịnh Bridal, Trương Tịnh MakeUp Bridal, Áo Cưới Cao Cấp, Dịch vụ trọn gói

66 đường số 04 -Tây Sông Hậu - P Mỹ Phước - LX - AG
Tel: 09 4995 4995

Trương Tịnh Bridal - MakeUp Academy xin kính chào quý khách

20-04-2020

Trương Tịnh Bridal – MakeUp Academy  - Một thương hiệu quen thuộc với các cặp đôi bởi chính “Chất lượng” của chúng tôi nhằm khẳng định thế mạnh trên thị trường hiện nay mong muốn rằng phục vụ mà sản phẩm của chúng tôi mang đên cho quý khách hàng ngày một tốt hơn. Và cũng là học viện chọn lựa của rất nhiều học viên đã và đang muốn theo nghề “Trang Điểm” một cách chuyên nghiệp và thành công nhất

 

  Trương Tịnh Bridal – MakeUp Academy được thành lập từ năm 2013 đến và đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu thế mạnh hang đầu về Bridal – MakeUp –  Album cưới nổi tiếng tại HCM City, Buôn Ma Thuột City, Và hiện tại cơ sở chúng tôi họa động thức tại thành phố Long Xuyên – An Giang, Trương Tịnh MakeUp & Bridal đã trải qua rất nhiều năm tháng thăng trầm trong ngành ảnh viện áo cưới và dạy nghề  cạnh tranh khốc liệt nhưng luôn vững vàng ở vị trí tiên phong và luôn làm haì long tuyệt đối giành cho quý khách hàng  cũng như các học trò gần xa trên mọi miền tổ quốc. Ngày nay, Trương Tịnh Bridal – MakeUp Academy vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đa dạng phong cách nhiều hơn nhằm mong muốn phục vụ một cách tốt nhất.

   Đến với cửa hàng chúng tôi, luôn có hàng trăm mẫu Váy Cưới để khách hàng thỏa sức chọn  lựa. Với những mẫu đính, kết, ren, voan, cắt, cúp rất phù hợp với nhiều cô dâu hiện đại, mới lạ và đàu tư chu đáo trong từng chi tiết. Với mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

   Bên cạnh đó thì phong cách nhiếp ảnh riêng biệt trong tư duy và tầm nhìn; “bố cục, ánh sáng, màu sắc đẹp và mới lạ, nội dung, ý tưởng rõ ràng, góc chụp độc lạ, hấp dẫn người xem từ nội dung tổng thể đến chi tiết cụ thể trong từng bức ảnh, gây ấn tượng và tình cảm sâu sắc cho người xem, tạo cá tính riêng biệt trong phong cách nhiếp ảnh cho mỗi khuôn hình”. Với chúng tôi luôn đi theo định hướng khách hàng tối ưu và có sự đầu tư chu đáo trong từng Concept riêng biệt giành cho mỗi cặp đôi. Luôn đi tiên phong trong sự đổi mới và cập nhật liên tục trong từng ý tưởng cũng như phong cách mà quý khách hàng mong muốn có được.

   Khẳng định thế mạnh trên thị trường cưới hiện nay đó chính là “Trang Điểm Cô Dâu”. Có thể nói đây là tiêu chí hàng đầu của tất cả các cặp đôi. Chúng tôi tự tin nói rằng: “Đây chính là thế mạnh lớn nhất” mà chúng tôi có được từ phút ban đầu sẽ là sự hài lòng tuyệt đối khi đến trải nghiệm tại cơ sở chúng tôi. “Nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng” luôn là tiêu chí mà Team Trương Tịnh đang định hướng và khẳng định thế mạnh trên thị trường. Và đang được nhiều khách hàng tuyệt đối quan tâm. Bới vì sao? Trương Tịnh MakeUp Academy chính là một thương hiệu đi đầu lớn mạnh và kinh nghiệm dạy nghề từ hơn 11 năm. Cũng là quán quân “Trang Điểm Quốc Tế 2019”. Đã từng tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật, show diễn model, hoa hậu …. Và là cơ sở đạo tạo trên 400 học viên từ trước đến nay. Đến với cơ sở chúng tôi quý khách hoàn toàn được tư vấn cũng như “Trang Điểm Thử” miễn phí 100% nhằm tạo sự tin tưởng nâng cao chất lượng.

Đến với Trương Tịnh MakeUp – Bridal để bạn cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn.

                   Thương Hiệu Đi Đôi Cùng Chất Lượng


Thông tin khác

Trương Tịnh Bridal - MakeUp Academy

Zalo
Hotline: 09 499 54995