Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Album cưới là bộ ảnh ghi dấu thời điểm quan trọng, ý nghĩa và duy nhất trong cuộc đời bạn. Trương Tịnh sẽ giải đáp mối quan tâm thường gặp của các cô dâu chú rể tương lai để giúp các bạn định hướng và chuẩn bị tốt cho việc thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Trương Tịnh luôn tư vấn lựa chọn cho cô dâu những cái yếu tố quan trọng không thể thiếu đi kèm như trang phục, stylist, make up, hoa cưới cũng góp phần không nhỏ tạo nên một bộ ảnh đẹp. Vì thế, Trương Tịnh rất kỹ lưỡng hay cân nhắc tất cả các yếu tố một cách tổng quát và quyết định rất sáng suốt. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn sang trọng Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Cách tự nhiên và ý nghĩa nhất là đưa sở thích, tính cách của cô dâu vào album cưới. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Nếu bạn ít nói & điềm tĩnh, hãy để album của bạn mang phong cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Nếu bạn năng động và thích đùa giỡn, hãy thể hiện sự vui nhộn tự nhiên và nghịch ngợm vào những shot hình. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Nếu bạn trầm tính & thuộc dạng nghiêm túc, ít đùa giỡn, hãy chọn phong cách sang trọng, kiêu sa. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Nếu bạn là người thích phá cách và thể hiện cá tính riêng, đừng ngại ngần thêm chút “điên rất riêng” vào bộ ảnh của mình. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Đừng rập khuôn hoặc bắt chước phong cách của người khác nếu bạn không phù hợp. Nhẹ nhàng và ngọt ngào như chính tính cách của bạn Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Không nhất thiết bạn phải cười “toe toét” trong tất cả các bức hình để có một bộ ảnh cưới đúng nghĩa. Một sắc thái tươi tắn, một đôi mắt long lanh biết cười hay những hành động vui nhộn cũng góp phần tạo nên sắc thái tích cực. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Ngoài những thắc mắc trên, hãy liên hệ với Trương Tịnh để được tư vấn rõ ràng với êkip thực hiện là vô cùng cần thiết để mọi người đều hiểu ý nhau nhờ đó buổi chụp hình của bạn sẽ trở nên thuận lợi, thoải mái & dễ dàng. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Hãy để buổi chụp ảnh tạo ra cho bạn không chỉ những shot hình đẹp mà còn là một kỷ niệm đẹp nữa! Bạn sẽ chọn phong cách nào cho album cưới của mình?

Thông tin liên hệ:

TRƯƠNG TỊNH WEDING HOUSE

Address : 303 Lê Hồng Phong - P Thành Công - Buôn Ma Thuột City - Đaklak
Tell : 09 4995 4995 - 0907 228828 - 0262 395 6969
Email: truongtinh@truongtinh.com
Website: www.truongtinh.com


FanPage: https://www.facebook.com/TruongTinhMakeupArtist
  • Hiểu được những khó khăn trong việc sắp xếp thời gian cho kế hoạch cưới

    Với mong muốn cung cấp được nhiều hơn tiện ích cho khách hàng, Trương Tịnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến qua website www.truongtinh.com, Với những thao tác đơn giản, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian.

  • Đặt hẹn trực tuyến
    facebook-hide
    close facebook
    Top